6/10/2024 9:04:00 AM
Tổng kết nhiệm kỳ của Chuyên gia tiếng Anh giai đoạn 2022 - 2024

Chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vũ – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, giảng viên, và viên chức từ Khoa Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, Khoa Sư phạm Toán-Tin, Phòng Hợp tác Quốc tế, và các thành viên của các câu lạc bộ tiếng Anh ngoại khóa.
 
Được biết, để nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, Trường Đại học Đồng Tháp đã hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng Tiếng Anh Khu vực của Đại sứ quán Hoa Kỳ để mời Chuyên gia Tiếng Anh đến giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh, văn hóa Mỹ, và tổ chức các buổi đào tạo phương pháp giảng dạy cho cả sinh viên chuyên Anh và không chuyên của trường. Vào tháng 11 năm 2022, bà Jill Yvonne King đã được gửi đến Trường Đại học Đồng Tháp với vai trò là Chuyên gia Tiếng Anh.
 
Trong giai đoạn từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 6 năm 2024, bà Jill Yvonne King đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một chuyên gia tiếng Anh tận tâm. Đối với sinh viên, bà đã khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh, thúc đẩy sự tự tin và năng động, và giúp họ tiến bộ đáng kể trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn tận tình của bà, một số sinh viên đã giành được học bổng UGRAD và vượt qua vòng ứng tuyển cho chương trình YSEALI của chính phủ Hoa Kỳ. Đối với giảng viên, bà Jill Yvonne King đã cung cấp cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến, và làm giàu thêm trải nghiệm văn hóa và kỹ năng ngôn ngữ của họ.
 
Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vũ đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Jill Yvonne King trong thời gian qua, và trao tặng bà Giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vai trò Chuyên gia Tiếng Anh tại Trường Đại học Đồng Tháp, đồng thời mong muốn sẽ được chào đón bà quay lại làm việc trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:








                                                                                                                                                           Ảnh: Hoài Phong
                                                                                                                                                               Tin: Hồng Loan