5/23/2024 6:43:00 PM
Hơn 2.000 cơ hội việc làm tại Ngày hội việc làm năm 2024 - Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 12/5, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2024, tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm được diễn ra hằng năm, chương trình năm nay tiếp tục duy trì cơ hội hợp tác với hơn 30 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở ra hơn 2.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường.

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội việc làm hàng năm, tiếp tục kết nối các cơ hội hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình năm nay các doanh nghiệp tiếp tục bố trí quầy tư vấn, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên tham gia tìm hiểu, ứng tuyển, phỏng vấn. Tại các quầy tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp, cán bộ phụ trách nhân sự của đơn vị tuyển dụng mô tả về yêu cầu việc làm chung và nhu cầu riêng của đơn vị, nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.
TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ: “Chương trình Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng là chương trình thường niên hướng đến việc thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và các đơn vị tuyển dụng. Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cũng như rèn luyện sự tự tin, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công hơn khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và sinh viên đã tốt nghiệp được tiếp cận với các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp.”

Trong chương trình, Trường Đại học Đồng Tháp đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Apache và Công ty Teach for Vietnam với nội dung về tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp, cơ sở thực tập và nâng cao kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo, đồng thời, hỗ trợ định hướng nghề và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường… Bên cạnh đó, nhân dịp tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024, các công ty, doanh nghiệp đã trao các phần học bổng hỗ trợ sinh viên Trường với tổng giá trị là 164 triệu đồng.

Trường Đại học Đồng Tháp là một trong những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Đồng Tháp và các công ty, doanh nghiệp vùng lân cận. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của Nhà trường lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng; góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp trong xã hội.
 
Hình ảnh "Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2024 tại Trường Đại học Đồng Tháp"

Tiến sĩ Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu khai mạc chương trình


Công ty TNHH Dệt sợi continental giới thiệu về quy mô hoạt động và nhu cầu nhân lực của đơn vị.

TNHH giày Apache Việt Nam, giới thiệu về quy mô hoạt động và nhu cầu nhân lực của đơn vị.

Trường Đại học Đồng Tháp đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Apache

Trường Đại học Đồng Tháp đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Teach for Vietnam

Các công ty, doanh nghiệp đã trao các phần học bổng hỗ trợ sinh viên TrườngTrường Đại học Đồng Tháp, tặng quà lưu niệm cho các công ty, doanh nghiệpCác ứng viên tham gia ứng tuyển, phỏng vấn trong chương trình

 
Tin, ảnh: Thanh Nguyên, Hoài Phong, Hải Đăng