11/14/2022 2:45:00 PM
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Champasack

Ngày 11/11, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Champasack, Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Tham dự Đoàn công tác có: ông Saly Detmoungkhoun, Phó Hiệu trưởng; ông Somchay Keopaseuth, Trưởng phòng Tổ chức và các giảng viên Trường Đại học Champasack.Quang cảnh chương trình
 
Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có: ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Anh Thư, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, cùng quản lý các đơn vị chuyên môn liên quan tham dự buổi làm việc.


ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu trong chương trình
 

Ông Saly Detmoungkhoun, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Champasack phát biểu trong chương trình
 
Trong chương làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai về liên kết hợp tổ chức tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Champasak trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trao đổi sinh viên và giảng viên. Đồng thời, trong chương trình làm việc lần này, Đoàn công tác kết hợp đưa 4 em sinh viên sang nhập học tại Trường Đại học Đồng Tháp. Đây là chương trình trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Champasack.


Sinh viên Trường Đại học Champasack khi nhập học tại Trường Đại học Đồng Tháp
 

Ảnh lưu niệm
 
Sinh viên Trường Đại học Champasack khi nhập học trong chương trình trao đổi tại Trường Đại học Đồng Tháp sẽ được học dự bị tiếng Việt. Đây còn là cơ hội cho các em sinh viên giữa hai đơn vị tìm hiểu, giao lưu về văn hóa và ngôn ngữ bên cạnh học thuật chuyên ngành. Đặc biệt các em luu học sinh sẽ được hỗ trợ kí túc xá và các ưu đãi về học phí và sinh hoạt phí.
 

Tin, ảnh: Thanh Nguyên