11/1/2022 3:59:00 PM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP CHÀO ĐÓN ĐOÀN ĐẾN GIAO LƯU TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vào ngày 28/10/2022 vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp đón và tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu với Đoàn trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Griffith (Úc).
Tham dự sự kiện có Tiến sĩ Rakesh Gupta, Giảng viên chính Khoa Tài chính Kế toán tại Đại học Griffith, Trưởng đoàn; Ông Nguyễn An Bình, Giám đốc Tuyển sinh và Hợp tác Quốc tế - Viện đào tạo Quốc tế - Đại học Ngân hàng Hồ Chí Minh; cùng các giảng viên và sinh viên Đại học Griffith và Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có đồng chí Lê Phước Vinh, Bí thư Đoàn trường; Ông Trần Hoàng Phong, Phó Trưởng Khoa Văn hóa, Du lịch và Công tác xã hội; Cô Phan Thùy Trang, Phó Trưởng Bộ môn Sư phạm Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ; Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế; cùng gần 200 sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp.
Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Phước Vinh chia sẻ: “Đại học Đồng Tháp hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (10/01/2003 – 10/01/2023). Là một đơn vị năng động và đang trên đà phát triển và hội nhập quốc tế, Trường Đại học Đồng Tháp rất trân trọng và luôn mở rộng cửa lớn chào đón các đơn vị đến giao lưu, kết nối, đặc biệt là các đoàn sinh viên quốc tế. Đây là cơ hội để sinh viên Trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và đặc biệt là trao dồi kỹ năng ngoại ngữ, góp phần đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Mong rằng qua buổi giao lưu hôm nay sẽ là cầu nối để 3 đơn vị tiếp tục có những kết nối, phối hợp sâu, rộng hơn nữa cho các hoạt động hợp tác quốc tế trong tương lai. Tôi đề nghị các bạn sinh viên của 3 Trường mạnh dạn trao đổi, giao lưu, cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập, văn hóa, chuyên môn, … với nhau, đặc biệt là chia sẻ thông tin liên lạc và trao đổi thường xuyên với nhau sau buổi giao lưu hôm nay."
Đại diện Trường Đại học Griffith, Tiến sĩ Rakesh Gupta chia sẻ: "Tôi cảm thấy vinh dự được thay mặt Trường Đại học Griffith và các bạn sinh viên tuyệt vời cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của các bạn Trường Đại học Đồng Tháp. Một trường đại học trẻ tự hào về truyền thống sư phạm. Đây là cơ hội quý báu để sinh viên của chúng tôi trải nghiệm và học hỏi từ các giảng viên và sinh viên từ phía trường Đại học Đồng Tháp. "
Tại sự kiện, đoàn cũng có chuyến tham quan xung quanh trường đại học Đồng Tháp và tham gia một số hoạt động ngoài trời cùng nhau, qua đó tạo nên những kỉ niệm đẹp và thiết lập tình bạn bền chặt giữa giảng viên, sinh viên của 3 Trường.
Một số hình ảnh từ sự kiện: