5/6/2022 9:41:00 AM
Tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty TNHH Mythings (Hàn Quốc)

Ngày 27/4, ThS. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đại diện Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn công tác Công ty TNHH Mythings (Hàn Quốc) với thành phần đoàn gồm có ông Park Moon Kwon – Giám đốc công nghệ; ông Yoon Dea Ho – Giám đốc kinh doanh; ông Lee Seung Ho – Giám đốc Seoul Startup tại Tp.HCM.

Chương trình làm việc

ThS. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu

Đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Trường và đại diện Phòng Hợp tác quốc tế cùng các đơn vị chuyên môn đã giới thiệu sơ lược về quá trình phát triển của Nhà trường, hoạt động khoa học và công nghệ, cùng các hoạt động hợp tác quốc tế của Trường.

Đoàn công tác Công ty TNHH Mythings trao đổi trong chương trình

Trong chương trình, hai đơn vị đã trao đổi về tiềm năng và các cơ hội hợp tác trên lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt, về dự án nông nghiệp thông minh theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, do Công ty đang tiến hành xây dựng showroom tại Trung Tâm hỗ trợ khởi nghiệp của chính phủ Hàn Quốc “Seoul Startup” dưới sự bảo trợ của Cục Công tác phía Nam - Bộ Khoa học Công Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dự án này sẽ là cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp có ý tưởng và dự án khởi nghiệp liên quan.

Đoàn tham quan và chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã chia sẻ thông tin, đồng thời bày tỏ định hướng kết nối cũng như đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai, các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, kết hợp chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác đã có buổi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ với giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm Khoa học xã hội về vấn đề hỗ trợ khởi nghiệp cho đội ngũ tri thức trẻ hiện nay, đặc biệt là sinh viên.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên.