4/12/2022 2:40:00 PM
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Saint Anthony

Sáng ngày 07/4, tại phòng Không gian Anh ngữ (Toà nhà H1) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp với Trường Đại học Saint Anthony (Phi-líp-pin) theo hình thức trực tuyến.

Đại biểu tham dự buổi lễ tại điểm cầu chính Trường Đại học Đồng Tháp

Đại biểu tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Saint Anthony

Tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Saint Anthony (Phi-líp-pin) có Ngài Atty Emmanuel SD. Ortega – Hiệu trưởng; TS. Jose B. Ballesteros – Phó Hiệu trưởng; TS. Domingo R. Ortega, JR – Trưởng khoa Nghiên cứu và Sau đại học và các giảng viên tham gia chương trình trao đổi giảng viên với Trường Đại học Đồng Tháp.

Tại điểm cầu Trường Đại học Đồng Tháp có sự tham dự của Hiệu trưởng TS. Hồ Văn Thống; ThS.GVC. Cao Dao Thép, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Thái, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Anh Thư, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS.NCS. Nguyễn Văn Nghiêm, Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông và đại diện giảng viên tham gia chương trình trao đổi giảng viên với Trường Đại học Saint Anthony.

Ông Atty Emmanuel SD. Ortega - Hiệu trưởng Trường Đại học Saint Anthony phát biểu tại buổi lễ

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Hồ Văn Thống bày tỏ sự vui mừng khi hai trường trở thành đối tác của nhau, đặc biệt hơn khi Trường Đại học Đồng Tháp là đối tác Việt Nam đầu tiên của Trường Đại học Saint Anthony. TS. Hồ Văn Thống cũng đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Saint Anthony đã dành tình cảm tốt đẹp cho Trường Đại học Đồng Tháp và hy vọng rằng, không chỉ có chương trình trao đổi giảng viên mà tất cả các nội dung trong biên bản ghi nhớ đã được ký kết sẽ sớm được hai trường triển khai cụ thể, hiệu quả trong thời gian tới.

Hai bên tiến hành ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Trước khi diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hai trường cũng đã khai mạc chương trình trao đổi giảng viên trực tuyến, là một trong những nội dung được bao gồm trong biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Chương trình trao đổi giảng viên có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp, là cầu nối để giảng viên và sinh viên của hai trường tăng cường sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhau hướng đến phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Tin, ảnh: Thế Thưởng