1/18/2022 4:31:00 PM
Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh trao tặng Trường Đại học Đồng Tháp “Góc Ấn Độ”

  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (07/01/1972 - 07/01/2022), chiều ngày 13/1, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT).
Tiếp và làm việc với đoàn có Tiến sĩ Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHĐT; cùng lãnh đạo Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Tháp.

  Ngày Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng Trường ĐHĐT công trình “Góc Ấn Độ”- với gần 200 đầu sách giới thiệu về văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo, nền giáo dục và đào tạo của Cộng hòa Ấn Độ.
 
Ngài Madan Mohan Sethi viết lời đề tặng “Góc Ấn Độ” cho Trường Đại học Đồng Tháp

 Ngài Madan Mohan Sethi hy vọng công trình sẽ là cột mốc cho sự hợp tác ngày càng phát triển giữa Trường ĐHĐT và các đối tác của Cộng hòa Ấn Độ trong những năm tới. Đồng thời khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh sẽ là cầu nối giúp Trường ĐHĐT có thêm cơ hội ký kết hợp tác với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Cộng hòa Ấn Độ. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường.

Tiến sĩ Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHĐT cùng Ngài Madan Mohan Sethi thực hiện nghi thức khai trương “Góc Ấn Độ”.

 

Tiến sĩ Lương Thanh Tân phát biểu tại buổi khai trương “Góc Ấn Độ”.


Ông Lê Xuân Hải phát biểu tại buổi khai trương “Góc Ấn Độ”Tiến sĩ Lương Thanh Tân trao quà lưu niệm.Chụp ảnh lưu niệm.
Tin: Quốc Anh
Ảnh: Thanh Nguyen