3/25/2021 6:11:00 PM
Cơ hội việc làm cho sinh viên tại Công ty TNHH Việt Nam Center Power Tech

Ngày 16/3, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp và làm việc với Công ty TNHH Việt Nam Center Power Tech, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và Nhà trường về đào tạo nhân lực và tuyển dụng nhân sự giữa hai đơn vị.

Sinh viên trao đổi trong chương trình

Trong chương trình làm việc, Công ty TNHH Việt Nam Center Power Tech đã giới thiệu về hoạt động và nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty trong năm 2021 ở các vị trí việc làm, tuyển dụng thực tập sinh, các chế độ ưu đãi hỗ trợ cho thực tập sinh… Giải đáp các thắc của sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc về các quy trình, hồ sơ ứng tuyển thực tập sinh.

Sinh viên trao đổi trong chương trình

Ảnh lưu niệm

Trường Đại học Đồng Tháp là một trong những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Đồng Tháp và các công ty, doanh nghiệp vùng lân cận. Việc kết nối thường xuyên qua các chương trình kí kết, hợp tác, giao lưu với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của Nhà trường lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng; góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp trong xã hội.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên