10/12/2020 2:45:00 PM
GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP VÀ TỔNG LÃNH SỰ ẤN ĐỘ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG THÁP

Ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường Đại học Đồng Tháp đã có buổi giao lưu giữa với Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh 1: Hình tập thể

Sau khi nghe ông Cao Dao Thép, Thư ký Hội đồng Trường, giới thiệu khái quát về Trường Đại học Đồng Tháp; Ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã gợi ý một số hoạt động hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Đồng Tháp và các trường Đại học Ấn Độ như chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên. Ông Madan Mohan Sethi cũng bày tỏ sẽ sẵn sàng cấp học bổng cho các giảng viên của Trường Đại học Đồng Tháp, đặc biệt là những giảng viên trẻ có dự định theo học Tiến sĩ tại Ấn Độ.
Sau cuộc họp, ông Madan Mohan Sethi đã đến thăm phòng thông tin hợp tác quốc tế, nơi sẽ đặt Góc Ấn Độ. Tổng lãnh sự đề nghị tặng sách liên quan đến một số lĩnh vực như CNTT, Tài chính và Phần mềm cho nhà Trường.  

Ảnh 2: Ông Madan Mohan Sethi nhận quà lưu niệm từ Trường


Ảnh 3: Đoàn thăm phòng Thông tin hợp tác quốc tế

Đoàn sau đó tham quan khuôn viên trường và một số điểm tiêu biểu của Trường Đại học Đồng Tháp như thư viện, không gian sách.


Ảnh 4: Đoàn đến thăm thư viên