9/11/2019 8:17:00 PM
BUỔI TRAO HỌC BỔNG WEAV TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

Đến tham dự chương trình có GS.TS. Lois Vietri, người sáng lập chương trình học bổng WEAV; TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Giám đốc chương trình học bổng WEAV tại Việt Nam; ThS.Cao Dao Thép, Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Đồng Tháp, cùng quý thầy, cô đại diện các phòng ban liên quan và các nữ sinh viên nhận học bổng của Nhà trường.

WEAV là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục, cố vấn và phát triển năng lực lãnh đạo cho nữ sinh và phụ nữ trong các cộng đồng gặp khó khăn về kinh tế tại Việt Nam. Tầm nhìn của WEAV là nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong giáo dục cho các em gái ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Với thông điệp “Let Girls Learn!” – Hãy để các cô gái được đến trường, các nữ sinh Trường Đại học Đồng Tháp đã được lắng nghe các chia sẻ về kinh nghiệm sống, ứng xử trong học tập và làm việc. 

Trong những năm gần đây, nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp liên tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ học bổng từ tổ chức Women’s Empowerment And Voice. Trường Đại học Đồng Tháp luôn luôn trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của các công ty xí nghiệp trong và ngoài nước cùng các tổ chức từ thiện đối với các nữ sinh viên khó khăn tại Trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng:
GS.TS. Lois Vietri truyền cảm hứng cho các nữ sinh viênTS. Đặng Thị Ngọc Lan chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình GS.TS. Lois Vietri trao học bổng cho sinh viênThS.Cao Dao Thép tặng quà tri ân các thành viên tổ chức WEAV


                                                                                                                           Tin: Thanh Nguyên
                                                                                                                             Ảnh: Thanh Nguyên