7/20/2017 3:33:00 PM
Đoàn từ Bộ Giáo dục Đài Loan đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp

zoloft

zoloft read here

buy abortion pill kit online cheap

cheap abortion clinics in maryland read
        Ngày 18 tháng 7 năm 2017, đoàn Bộ Giáo dục Đài Loan, do TS. Lâm Đằng Giao – Thứ Trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan làm trưởng đoàn, đã đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT).
 
        Tiếp đoàn gồm có PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng.
 
        Tại buổi làm việc, PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ đã giới thiệu những thông tin khái quát về ĐHĐT, và những mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHĐT với các trường đại học Đài Loan như: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng, Trường Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Trung và Trường Đại học Đại Diệp. Mối quan hệ hợp tác với các trường kể trên đã phần nào giúp Trường ĐHĐT đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Trung Quốc tại Tỉnh Đồng Tháp. Bên cạnh đó, PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ cũng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM vì đã hỗ trợ Trường ĐHĐT trong việc gửi giảng viên tham gia các khóa tập huấn ngắn hạn tại Đài Loan, cũng như việc tiếp nhận giảng viên tình nguyện tiếng Hoa  đến giảng dạy tại trường.
 
        Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lâm Đằng Giao, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan cảm ơn Trường ĐHĐT về sự tiếp đón nồng hậu và hoan nghênh sự hợp tác giữa trường ĐHĐT với các trường đại học tại Đài Loan. Ông bày tỏ, Bộ Giáo dục Đài Loan tăng cường hơn nữa hợp tác với Bộ Giáo dục Việt Nam, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Ông hi vọng, sự hợp tác giữa trường ĐHĐT với các trường đại học Đài Loan đạt được kết quả tốt đẹp.
 
        Một số hình ảnh của đoàn tại Trường:
   
PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ phát biểu chào mừng đoàn khách   
TS. Lâm Đằng Giao (giữa) và một số thành viên của đoàn trong buổi làm việc

 

PGS, TS. Nguyễn Văn Đệ và TS. Lâm Đằng Giao trao quà lưu niệm 
                                                                                                                                                                              Tin: Nhị Vy

Ảnh: Thanh Nguyên