3/24/2017 3:18:00 PM
Giao lưu văn hóa lần thứ 5 giữa sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản

kamagra

kamagra click

citalopram 20mg

citalopram 20mg

buy low dose naltrexone canada

buy naltrexone without prescription

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2017, một buổi giao lưu ý nghĩa và đầy niềm vui giữa các sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Miyagi, Nhật Bản đã được diễn ra tại Trường Đại học Đồng Tháp. 

Đây là chương trình giao lưu sinh viên thường niên giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Miyagi. Chương trình bắt đầu từ tháng 3 năm 2015, và đến hôm nay chương trình này đã bước sang lần thứ năm. Chương trình với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Trường Đại học Miyagi và Trường Đại Học Đồng Tháp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu lẫn nhau. Đồng thời, chương trình cũng đã giới thiệu được hình ảnh của Trường Đại học Đồng Tháp đến các bạn bè Nhật Bản và cũng như các bạn đã đem hình ảnh đất nước, con người Nhật Bản đến với sinh viên Việt Nam.

Một điệu múa vui tươi của các sinh viên người Khmer đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp

                   Một điệu múa vui tươi của các sinh viên người Khmer đang học tại Trường Đại học Đồng Tháp

       Những hoạt động chính của sinh viên trong đơt giao lưu lần này là giao lưu văn nghệ, tham gia một số trò chơi giao lưu cộng đồng để củng cố hơn nữa tình đoàn kết giữa sinh viên của Trường Đại học Miyagi và Trường Đại Học Đồng Tháp.

Một số hình ảnh giao lưu:                                      Các bạn sinh viên Trường Đại học Miyagi với điệu múa Yosakoi            Sinh viên hai trường trong trò chơi “chuyền dây thun bằng ống hút”                                            Sinh viên hai trường nghe luật chơi “Xây cầu bằng ống hút”                                                      Thực hiện xây cầu bằng ống hút
 

 

HTQT-ĐHĐT