8/16/2016 2:59:00 PM
Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với trường Đại học Cologne và Đại học Osnabruck, Cộng Hòa Liên bang Đức

remeron

remeron beerotor.de

buy naltrexone no prescription

buy naltrexone online india blog.lppinsonneault.com
        Ngày 11 tháng 08 năm 2016, ông Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp và đại diện của Khoa Sư Phạm Ngữ Văn – Sử - Địa đã có buổi giao lưu với đoàn đại biểu từ trường Đại học Cologne và trường Đại học Osnabruck, Đức để trao đổi thông tin về giảng dạy môn Địa lý. 

        Trường Đại học Cologne là trường đại học được thành lập vào năm 1388, được xem là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Đức. Trường Đại học Cologne nổi tiếng với các ngành đào tạo như: Quản trị kinh doanh, kinh tế quốc dân, Khoa học Luật và Quản lý Quốc tế. Trường Đại học Osnabruck  được thành lập vào năm 1974, là một trường đại học trẻ tuổi ở tây bắc nước Đức, trường này nổi tiếng về nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực như Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học, Luật và Quản trị kinh doanh/ Kinh tế. Nhân chuyến thăm lần này, đại diện lãnh đạo từ Viện Sư phạm Địa lý của Trường Đại học Cologne và Trường Đại học Osnabruck  cũng hy vọng rằng sinh viên sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm tuyệt vời khi tham gia hội thảo "Trao đổi Kinh nghiệm Giảng dạy Địa lý giữa Trường Đại học Đồng Tháp,Việt Nam, Trường Đại học Cologne và Trường Đại học Osnabrück, Đức” cùng với giảng viên/ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp và giáo viên giảng dạy môn Địa lí trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp được tổ chức vào ngày 13 tháng 8 năm 2016. 

        Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã giới thiệu và thảo luận các mô hình đào tạo môn Địa lí, số năm đào tạo sinh viên ngành Địa lí để lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ và tiến sĩ. Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Lương Thanh Tân hy vọng rằng ba trường đại học sẽ sớm trở thành đối tác về lĩnh vực giảng dạy Địa lý trong thời gian ngắn nhất.

        Một số hình ảnh của buổi làm việc và chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy:


Tại cuộc họp với ban lãnh đạo Trường và đại diện khoa Sư phạm Ngữ Văn – Sử - ĐịaẢnh chụp tập thểPhát biểu của Phó khoa Trịnh Phi Hòanh tại buổi hội thảo  Thuyết trình của cô Miriam Kuckuck