6/3/2016 4:41:00 PM
Ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Đại Diệp, Đài Loan

deltasone

deltasone lunchroomtasty.nl

flagyl

flagyl

weight loss citalopram 20mg

citalopram 20mg side effects read here
        Vào ngày 02 tháng 06 năm 2016, đoàn đại biểu đến từ Trường Đại học Đại Diệp, Đài Loan, do Tiến sĩ Dong-Sing Wuu, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng với Cô Tina Ou, Thư ký Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp.

        Tiếp đoàn gồm có PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đại diện lãnh đạo các khoa trong trường.

        Tại cuộc họp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ và TS. Dong-Sing Wuu  đã cùng nhau giới thiệu khái quát về hình ảnh và các hoạt động nổi bật gần đây của trường Đại học Đồng Tháp và trường Đại học Đại Diệp. Về phía trường, PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ cũng bày tỏ hi vọng cùng chung tay hợp tác với Trường Đại học Đại Diệp trên tất cả các lĩnh vực đào tạo và chương trình trao đổi văn hóa.  Hiệu trưởng Dong-Sing Wuu cũng khẳng định rằng tiềm năng hợp tác giữa hai trường là rất lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giỏi ngôn ngữ tiếng Việt cho Trường Đại học Đại Diệp và giỏi tiếng Trung cho trường Đại học Đồng Tháp thông qua các hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên. 
 
        Cô Tina Ou cũng đã giới thiệu một số chương trình học bổng ngắn hạn và dài hạn cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp.

        Kết thúc cuộc họp, hai trường đã ký thỏa thuận hợp tác về các lĩnh vực như: đào tạo giáo dục, nghiên cứu khoa học. Bản ghi nhớ này cũng đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp về sự hợp tác giữa hai trường.

        Một số hình ảnh của đoàn tại Trường:   

       

 PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ phát biểu chào mừng đoàn đại biểu tại buổi làm việc 
PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ và TS. Dong-Sing Wuu ký kết bản ghi nhớ hợp tác
PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ và TS. Dong-Sing Wuu trao quà lưu niệm cho nhau
DSC_5530: Ảnh lưu niệm