11/23/2015 5:58:00 PM
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, Hà Lan

buy naltrexone no prescription

buy low dose naltrexone online blog.thekid.me.uk
        Ngày 19 tháng 11 năm 2015, đoàn công tác thành phố Emmen và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden, Hà Lan do ông Cees Bijl, Thị trưởng thành phố Emmen làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp.

        Tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cùng với một số cán bộ và giảng viên.

        Tại buổi làm việc còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Hùng-Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hữu Xuân – Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Tháp, Ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp.

        Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ hi vọng rằng Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden sẽ hỗ trợ Trường trong lĩnh vực đào tạo cũng như hợp tác quốc tế. Bên cạnh đó, ông mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả giữa hai trường cũng như với thành phố Emmen trong năm tới.

        Thay mặt đoàn công tác, Ông Cees Bijl – Thị trưởng của thành phố Emmen và ông Leendert Klaassen – Hiệu trưởng trường Đại học Stenden cảm ơn Ông Hiệu trưởng vì sự đón tiếp nồng hậu của Trường đã dành cho đoàn công tác. Ông Leendert Klaassen đã nhận xét rằng ông có thể thấy được nhiều cơ hội hợp tác với một trường đại học năng động như Trường Đại học Đồng Tháp.

        Cuổi buổi làm việc, Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden đã chính thức ký kết bản thỏa thuận hợp tác để đánh dấu bước đầu cho sự hợp tác của hai trường. Ông Nguyễn Thanh Hùng- Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp thay mặt chính quyền địa phương, chúc mừng lễ ký kết hợp tác giữa hai Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden. Phó Chủ tịch Tỉnh bày tỏ niềm tin rằng hai trường sẽ phát triển mối quan hệ hợp tác có hiệu quả và bày tỏ sự ủng hộ của chính quyền địa phương và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa hai trường.

        Một số hình ảnh của đoàn tại Trường: 
         


PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ phát biểu chào mừng đoàn công tác
 Ông Leendert Klaassen– Hiệu trưởng Trường Đại học Stenden 
chia sẻ ý kiến của mình về sự hợp tác giữa hai trường.Hiệu trưởng Nguyễn Văn Đệ (phải) và Hiệu trưởng Leendert Klaassen (trái) ký vào bản ghi nhớ hợp tác

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Đệ và Hiệu trưởng Leendert Klaassen trao quà lưu niệm cho nhau


 
           Chụp ảnh lưu niệm