10/1/2015 1:58:00 PM
Buổi trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các giáo viên của Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản và Trường Đại học Đồng Tháp

minoxidil

minoxidil desguacesreavalle.com

duloxetine buy online

buy duloxetine 60 mg uk
        Vào ngày 28 tháng 9 năm 2015,  đoàn giáo viên từ Trường Đại học Sư phạm Hyogo, Nhật Bản do giáo sư Takafumi Yoshimoto làm trưởng đoàn đã đến thăm Trường Đại học Đồng Tháp.

        Tiến sĩ Nguyễn Văn Bản – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng một số cán bộ giảng viên và sinh viên đã tiếp đoàn.

        Qua chuyến viếng thăm này, các giáo viên của Trường Đại học Sư phạm Hyogo và của Trường Đại học Đồng Tháp đã có buổi dự giờ lớp học và trao đổi phương pháp cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Buổi trao đổi được diễn ra với nhiều phương pháp và hoạt động thú vị đã thu hút sinh viên vào bài học. Hoạt động trao đổi kinh nghiệm như thế này không chỉ hữu ích đối với các giáo viên mà còn là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên – các thầy cô giáo tương lai tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho sự nghiệp trồng người của mình.

        Phát biểu tại buổi trao đổi kinh nghiệm, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Bản cảm ơn đến đoàn khách đã đến thăm trường và chia sẻ phương pháp giảng dạy của họ với các giáo viên Trường Đại học Đồng Tháp và hy vọng rằng hai trường sẽ ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này trong thời gian sắp tới.

        Một số hình ảnh của đoàn tại Trường:


Tiết dạy về Phương pháp dạy học môn toán của thầy Vũ Văn Đức


“Vui cùng Toán học” do thầy Tomonaga Kohei dạy


Cô Yuko Motoi giới thiệu cách cô vận dụng áo Kimono vào việc giảng dạy toán


Chụp ảnh lưu niệm