6/16/2015 9:13:00 AM
LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT NÂNG CAO DÀNH CHO SINH VIÊN THÁI LAN VÀ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN BRUNEI TẠI TRƯỜNG

naltrexone buy online canada

can you buy naltrexone over the counter
        Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 12 tháng 6 năm 2015, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ bế giảng lớp học “Tiếng Việt nâng cao” dành cho sinh viên Thái Lan và tổng kết chương trình tình nguyện viên của sinh viên Brunei tại Trường. Có mặt tại buổi lễ là sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng nhà trường – Ts. Nguyễn Văn Bản, đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Công tác Sinh viên, Trung tâm Quản lí Dịch vụ, Thầy Cô tham gia giảng dạy của Khoa Văn hóa – Du lịch, Khoa Sư phạm Ngữ văn – Sử - Địa và cùng với các bạn sinh viên Thái Lan, tình nguyên viên Brunei và một số sinh viên khác trong trường.

        Sau khi báo cáo tổng kết kết quả học tập của sinh viên Thái Lan trong khóa học và chương trình tình nguyện viên của sinh viên Brunei, đại diện lãnh đạo trường Phó Hiệu Trưởng Ts. Nguyễn Văn Bản đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn lưu học sinh Thái Lan và giấy chứng nhận tham gia chương trình tình nguyện viên tại Trường cho các bạn tình nguyện viên Brunei. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia biểu diễn một số tiết mục từ các bạn lưu học sinh Thái Lan và tình nguyện viên Brunei. 


Tiết mục múa hát của sinh viên Thái Lan


Tiết mục văn nghệ của tình nguyện viên Brunei


Tiết mục giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam và Thái Lan

        Trong buổi lễ, Ts. Nguyễn Văn Bản đã bày tỏ sự hài lòng từ phía lãnh đạo trường về thành tích học tập của các bạn lưu học sinh Thái Lan tại trường và hi vọng sẽ có mối quan hệ hợp tác xa hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục giữa trường Đại học Walailak và trường Đại học Đồng Tháp. Đồng thời, về phía Hội sinh viên Việt Nam, Ths. Nguyễn Hoàng Minh Trí cũng đã đánh giá cao vai trò của các bạn tình nguyện viên Brunei trong việc hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh của giảng viên cũng như sinh viên tại trường.


Phó Hiệu Trưởng. TS. Nguyễn Văn Bản phát biểu

        Chúng tôi hi vọng rằng các em có thể mang những kiến thức về Ngôn ngữ - Văn hóa - Con người Việt Nam đã học được tại đây về giới thiệu với bạn bè quốc tế. 


Hình chụp tập thể 


Tin: Kim Hồng 
Ảnh: Ngọc Thuận